InterContinental Danang đạt 3 giải thưởng lớn

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Việt Nam đã vượt qua nhiều đại diện để giành chiến thắng ở hạng mục quan trọng nhất – World’s Leading Luxury Resort – do tổ chức World Travel Awards trao tặng

Hình ảnh căn hộ tại InterContinental Danang
Hình ảnh căn hộ tại InterContinental Danang
Do Sun Group làm chủ đầu tư và InterContinental Hotels Group quản lý, đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong lịch sử WTA trong ba năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016 đạt giải thưởng được xem như “Oscar” trong ngành du lịch.
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt 13 ứng cử viên xuất sắc từ các châu lục, với số phiếu bình chọn cao nhất từ chuyên gia đầu ngành, giám đốc cấp cao trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, đại lý du lịch, khách sử dụng và công chúng.
Danh sách các khu nghỉ dưỡng được đề cử gồm: Amanyara Villas, Turks & Caicos, Ayada (Maldives), The Ritz-Carlton Laguna Niguel (California, Mỹ), Conrad Algarve (Bồ Đào Nha), Emirates Palace (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất), Cheval Blanc Randheli (Maldives), InterContinental Samui Baan Taling Ngam Resort (Thái Lan)…
“Chúng tôi rất tự hào khi giữ vững thứ hạng trong 3 năm liền. Giải thưởng này sẽ không thể đạt được nếu không có sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, sự hỗ trợ nhiệt tình của chủ đầu tư và tất nhiên không thể thiếu sự ủng hộ từ khách hàng thân thiết”, ông Juan Losada, Tổng giám đốc InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, nói tại lễ trao giải.
“Giải thưởng này cũng như sự cam kết rằng chúng tôi sẽ tiếp tục chú trọng vào việc cung cấp dịch vụ đẳng cấp hơn nữa thời gian tới đây”, ông phát biểu.